Cú đúp giải thưởng của Kusto Home tại Vietnam Property Awards 2023

Cú đúp giải thưởng của Kusto Home tại Vietnam Property Awards 2023


Vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, dự án The Reflection West Lake do Kusto Home phát triển đã vinh dự được xướng tên tại 2 hạng mục “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất khu vực Hà Nội” và “Dự án căn hộ hạng sang có thiết kế kiến trúc xuất sắc nhất”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Sergey Nam – Tổng Giám đốc Kusto Home chia sẻ: “Việc đạt được giải thưởng Vietnam Property Awards một lần nữa là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết của Kusto Home trong việc phát triển dự án. Những giải thưởng của The Reflection West Lake là động lực để chúng tôi vững bước trên hành trình kiến tạo diện mạo đô thị Việt Nam, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp quốc tế giao hòa cùng giá trị văn hóa đặc trưng”.

Chính thức trở lại thị trường vào năm 2021, với việc liên tiếp được vinh danh vào năm 2022 và 2023 tại giải thưởng danh giá Vietnam Property Awards, Kusto Home đã khẳng định năng lực và từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà phát triển hàng đầu về không gian sống phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Cú đúp giải thưởng của Kusto Home tại Vietnam Property Awards 2023 - Ảnh 1.

The Reflection West Lake được vinh danh tại Vietnam Property Awards 2023

Tiếp nối sự thành công của Đảo Kim Cương và Urban Green, The Reflection West Lake là dự án căn hộ hạng sang hướng đến đối tượng khách hàng trẻ thành đạt tại Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí chiến lược tại quận Tây Hồ, nơi được bao bọc bởi dòng chảy của Sông Hồng và mặt nước Hồ Tây. Đây cũng là khu vực kết nối trung tâm đậm nét văn hóa truyền thống của Thủ đô với trọng điểm kinh tế, thương mại hiện đại của quận Tây Hồ. Dự án cũng từ đó mà mang trong mình không gian boutique sang trọng, hiện đại, hòa quyện cùng nét đẹp di sản đầy chất thơ. Theo thông tin từ đại diện Kusto Home, The Reflection West Lake sẽ sớm được tung ra thị trường trong năm 2024.

Kusto Home là thương hiệu phát triển bất động sản thuộc Kusto Group, tập đoàn đầu tư quốc tế có trụ sở tại Singapore. Trên hành trình gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, trải qua những dự án được thị trường đón nhận như Đảo Kim Cương, Urban Green và giờ đây là The Reflection West Lake, Kusto Home luôn hướng đến mục tiêu kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng, lợi ích sức khỏe và giá trị khác biệt cho cuộc sống của cư dân.

Vietnam Property Awards (giải thưởng bất động sản Việt Nam) thuộc hệ thống thống giải thưởng Asia Property Awards do PropertyGuru tổ chức. Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các công ty và dự án có đóng góp nổi bật trong lĩnh vực BĐS. Nổi tiếng là giải thưởng uy tín, minh bạch, được kiểm định và đánh giá bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, Vietnam Property Awards quy tụ hàng loạt thương hiệu lớn trong ngành, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và là cầu nối khẳng định uy tín, vị thế của các doanh nghiệp BĐS trong nước, mở ra cơ hội hợp tác, đầu tư với các đối tác nước ngoài.Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh