Loạt chính sách ưu đãi người mua nhà của Tran Anh Group

Loạt chính sách ưu đãi người mua nhà của Tran Anh Group


Thảnh thơi thanh toán trong 24 tháng

Để sở hữu các sản phẩm shophouse tại Phúc An Asuka (TP Châu Đốc, An Giang) người mua chỉ cần thanh toán trước 20%, sau đó thanh toán theo tiến độ mỗi tháng trong 24 tháng. Điều này đồng nghĩa là chỉ cần thanh toán trước 780 triệu đồng người mua đã có thể hiện thực hóa được giấc mơ sở hữu sản phẩm shophouse hàng hiệu tại trung tâm TP. Châu Đốc.

“Việc mua nhà đã xây sẵn, được bàn giao nhưng thanh toán theo tiến độ tương tự nhà ở hình thành trong tương lai, hay ân hạn nợ gốc,… đồng nghĩa với việc chủ đầu tư chấp nhận rủi ro biến động lãi suất. Đổi lại khách hàng được tối ưu lợi nhuận và giảm tải gánh nặng khi mua nhà, bao gồm người mua ở thực lẫn nhà đầu tư muốn chia nhỏ dòng vốn”, đại diện Tran Anh Group nhận định.

Loạt chính sách ưu đãi người mua nhà của Tran Anh Group - Ảnh 1.

Nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua nhà phố Phúc An Asuka.

Sức hút của shophouse Phúc An Asuka ngày càng tăng khi chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi vượt trội chính thức được chủ đầu tư công bố. Theo đó, chủ đầu tư ưu đãi chiết khấu 3%/tổng giá trị hợp đồng, chiết khấu 10% khi khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh, riêng khách hàng hộ khẩu tại An Giang chủ đầu tư chiết khấu thêm 1%. Ngoài ra, khi khách hàng cọc thành công sản phẩm chủ đầu tư tặng ngay 3 chỉ vàng SJC và tặng thêm gói nội thất trị giá 50 triệu đồng.

Đây là điểm khác biệt hoàn toàn so với các dự án trên thị trường hiện nay, Tran Anh Group muốn giúp khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc chuẩn bị dòng tiền, vừa “nhẹ gánh” chi trả cho mỗi lần đáo hạn. Nguồn vốn sẵn có trong tay vì thế cũng có thể được sử dụng một cách linh hoạt, tối ưu hơn để gia tăng lợi nhuận, phục vụ ngược lại cho việc thanh toán.

Có mặt café sáng tại Phúc An Asuka, anh Thành (ngụ ở TP Long Xuyên) cho biết, dự án không chỉ thu hút vợ chồng anh nhờ ưu thế vị trí, tiện ích và không gian sống mà còn là lựa chọn phù hợp với bài toán tài chính của gia đình. “Thay vì trả 100% số vốn tự có, vợ chồng tôi dễ dàng phân bổ nguồn vốn nhàn rỗi cho nhiều hạng mục đầu tư khác”, anh Thành cho biết.

Sở hữu shophouse bậc nhất miền Tây Nam bộ

Không chỉ dẫn đầu về giá và chính sách, Phúc An Asuka còn mang đến một không gian sống vô cùng chất lượng. Tọa lạc ngay trung tâm TP. Châu Đốc, dự án được quy hoạch bài bản với hơn 20 tiện ích hiện đại như trường học, trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng gym và yoga, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em… đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Điểm nổi bật của Phúc An Asuka là “chất” Nhật tạo nên sự đắt giá cho dự án. Phúc An Asuka được tạo lập như một “Nhật Bản thu nhỏ” với các tiện ích nội khu đặc trưng mang phong cách Nhật như: Công viên Kazuko, Clubhouse Yamato, công viên Cá Koi, chợ đêm Asuka Night Market,…với hệ thống tiện ích hiện đại mang lại không gian sống an – sống lành – sống thọ cho cư dân.

Loạt chính sách ưu đãi người mua nhà của Tran Anh Group - Ảnh 2.

Không gian sống tại Phúc An Asuka.

Trong bối cảnh giá nhà đất đang có dấu hiệu tăng trở lại, việc hỗ trợ khách hàng bằng các chính sách ưu đãi tài chính không chỉ là giải pháp kích cầu, vực dậy sức mua mà còn tăng tính thanh khoản cho dự án.

“Người mua tối ưu lợi nhuận nhờ chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng và nhanh chóng thu về khoản sinh lợi nhờ khả năng cho thuê, kinh doanh ngay. Chưa kể, biên độ tăng giá của dự án sẽ liên tục gia tăng khi tỷ lệ dân cư được lấp đầy”, đại diện Tran Anh Group cho biết thêm.

Mặt khác, theo các chuyên gia, tại thời điểm này, những chủ đầu tư có chính sách tái định vị sản phẩm bằng các chính sách ưu đãi là cơ hội rất lớn cho người mua. Nếu có cơ hội, người mua nên mạnh dạn lựa chọn những dự án đáp ứng nhu cầu thực, chủ đầu tư uy tín.

Thông tin dự án: Khu đô thị mới thành phố Lễ hội, phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Tên thương mại: Phúc An AsukaSource link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh