Xuất hiện dòng sản phẩm bất động sản bán nghỉ dưỡng – Fusion Homes

Xuất hiện dòng sản phẩm bất động sản bán nghỉ dưỡng – Fusion Homes


Dự án được xây dựng trên diện tích đất hơn 99ha, được quy hoạch với 1.489 lô đất xây biệt thự, nhà liền kề và được chào bán dưới hình thức xây thô hoàn thiện mặt ngoài và đất nền.

Tọa lạc ở trung tâm thành phố du lịch Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh và chuỗi đô thị ven biển Quảng Yên – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái, Vịnh giải trí Safabay là dự án bất động sản hiếm hoi nằm trực diện với tầm nhìn bao trọn toàn cảnh vịnh Bái Tử Long. 

Dự án được đầu tư hệ thống tiện ích phong phú, tích hợp 5 dịch vụ trong cùng một điểm đến: lưu trú, ẩm thực, vui chơi, giải trí, mua sắm với các hạng mục như tổ hợp khách sạn 4 sao, quán bar bãi biển và khu vui chơi trên cát; là bến du thuyền, phố bia, phố lễ hội, vườn cảnh quan, khu thể thao mặt biển, công viên khinh khí cầu… 

Dự án do Tập đoàn TTP làm chủ đầu tư, PTC Land là đơn vị phát triển dự án và BHS là đơn vị phát triển kinh doanh. 

Theo thông tin từ ông Nguyễn Thọ Tuyển – Chủ tịch BHS Group Fusion Homes là bất động sản bán nghỉ dưỡng, nghĩa là có khả năng vừa đáp ứng nhu cầu sinh sống như ngôi nhà thông thường hoặc nghỉ dưỡng, vừa có khả năng cho thuê. 

Về vị trí, dòng sản phẩm mới phải tọa lạc tại trung tâm của các thành phố du lịch. Các sản phẩm này đều nằm trong những khu vực có hạ tầng giao thông phát triển, kết nối thuận tiện. Đặc biệt, đây là những bất động sản có tính pháp lý vững chắc với hình thức sở hữu lâu dài.

Dòng sản phẩm Fusion Homes  có thiết kế lưỡng dụng, có thể khai thác nhiều công năng khác nhau từ cư trú, lưu trú, nghỉ dưỡng đến kinh doanh thương mại trong quần thể với sự đầu tư bài bản về tiện ích, chuyên nghiệp trong vận hành. Cuối cùng, bất động sản thừa hưởng những tài nguyên cảnh quan độc đáo với những kỳ quan của thiên nhiên mà không phải nơi nào cũng có được. 

Theo khảo sát của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, từ nửa cuối năm 2022, thị trường bất động sản (BĐS) đã xuất hiện những nút thắt lớn khiến doanh nghiệp và các nhà đầu tư gặp khó khăn. Những doanh nghiệp BĐS trên thị trường đã có hành trình tái cấu trúc mạnh mẽ, nỗ lực rất lớn bằng sự kiên tâm, sáng tạo, đổi mới và thích ứng mới để đem lại những luồng sinh khí mới thúc đẩy thị trường BĐS hồi phục. Đến thời điểm tháng 9/2023, những điểm sáng tích cực trên thị trường đã dần xuất hiện. 

Trong quá khứ, giai đoạn 1993-1995, thị trường BĐS tồn tại mô hình “First-home” (nơi sinh sống thường nhật) đáp ứng các nhu cầu sống, làm việc, đầu tư, khai thác. Tiếp theo đó, giai đoạn từ 2014 đến 2023, thị trường chứng kiến sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của mô hình “Second-home” (ngôi nhà thứ hai) và “Homeliday” (ngôi nhà nghỉ dưỡng) phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng, giải trí và khai thác dòng tiền cho thuê. 

Tương lai, trong bối cảnh một chu kỳ mới của thị trường BĐS đang dần mở ra, theo đánh giá của bộ phận R&D và Concept của BHS Group, thị trường cần phát triển dòng sản phẩm mới sở hữu những đặc điểm ưu việt để thúc đẩy thanh khoản cũng như đem lại những luồng sinh khí mới cho thị trường. Đó chính là dòng sản phẩm Fusion HomesSource link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh