Tận hưởng cuộc sống “tất cả trong một” ngay trong lòng thành phố

Tận hưởng cuộc sống “tất cả trong một” ngay trong lòng thành phố


Nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống

Theo dự báo của Ngân hàng Thế giới (WB), Việt Nam với lực lượng dân số trẻ, trung bình mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người gia nhập tầng lớp trung lưu toàn cầu, dự kiến đạt mốc 33 triệu người trong năm 2022. Với tốc độ phát triển nhanh chóng như vậy, bài toán của ngành bất động sản đó là cần gia tăng chất lượng sản phẩm. Nhiều ý kiến cho rằng một nơi an cư đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng này tại Việt Nam cần phải thỏa mãn nhu cầu được nâng cao đời sống tinh thần, thông qua không gian xanh rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên, tích hợp với những tiện ích hiện đại. Tất cả phải được quy hoạch bài bản, đồng bộ trong một khu đô thị sinh thái do chủ đầu tư uy tín triển khai.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh người người nhà nhà quan tâm đến sức khỏe, yếu tố “xanh”, “sinh thái” và không gian thoáng đãng, rộng rãi cũng đặc biệt được chú trọng. Mặc dù sống trong một khu căn hộ hiện đại đầy đủ tiện nghi tại trung tâm Sài Gòn, chị Thùy Dung tại quận 4, TP.HCM cho biết trong thời gian làm việc tại nhà vào đợt Covid 19 năm ngoái, chị chỉ mong muốn tận hưởng không gian sống xanh, thoải mái hít thở bầu không khí trong lành và dạo bộ vào mỗi buổi chiều sau ngày dài làm việc.

Đô thị sinh thái “tất cả trong một” – Giải pháp tối ưu để tận hưởng cuộc sống

Đô thị sinh thái là một khái niệm không còn mới và đã xuất hiện từ nhiều thập kỷ trước tại các quốc gia phát triển, xuất phát từ nhu cầu của người mua nhà muốn sống trong một khu dân cư gần gũi với thiên nhiên, hài hòa về cảnh quan và có đầy đủ những tiện ích phục vụ mọi mặt đời sống, từ giáo dục, y tế, đến giải trí, thể thao…

Tại Việt Nam hiện nay chưa có nhiều đô thị sinh thái quy mô hàng trăm hecta trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố có mật độ dân số đông đúc như Hà Nội, TP.HCM. Tuy nhiên các chuyên gia dự báo, đây chắc chắn sẽ là xu hướng mới trong tương lai khi người mua nhà ngày càng chú trọng yếu tố cảnh quan, tiện ích đồng bộ, hướng đến nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, không chỉ cho chính mình mà còn là khoản đầu tư dành cho thế hệ tương lai.

Trong bối cảnh phía Tây TP.HCM thiếu vắng các khu đô thị có quy mô lớn, tích hợp đầy đủ nhu cầu từ thương mại, ẩm thực, vui chơi, giải trí đến thư giãn…; đại đô thị Celadon City của chủ đầu tư Gamuda Land với lợi thế vị trí và sự kiện toàn về mọi mặt là một trong những tận hưởng cuộc sống đầy lý tưởng cho các gia đình hiện đại.

Tận hưởng cuộc sống “tất cả trong một” ngay trong lòng thành phố - Ảnh 1.

Các phân khu cuối cùng đã được hoàn thành và đưa vào phục vụ cư dân tại khu đô thị Celadon City (Ảnh: Internet)

Với sự ra mắt của Celadon City vào năm 2011, Tân Phú đã trở thành khu vực được săn đón cho dòng sản phẩm bất động sản cao cấp. Theo một nghiên cứu cho thấy, giá bất động sản đã tăng vọt, hiện đã đạt mức 80 triệu đồng/m2 – một sự gia tăng đáng kinh ngạc lên đến 230% trong vòng 12 năm. Điều này khẳng định thành công của chủ đầu tư Gamuda Land trong định hướng và nguyên tắc kiến tạo siêu đô thị, đây cũng yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy giá trị bất động sản trong khu vực lân cận.

Mặt khác, những nỗ lực trong việc thực hiện cam kết của Gamuda Land đã tạo dựng mối liên kết chặt chẽ và niềm tin mạnh mẽ cho cư dân sinh sống trong Celadon City. Anh Tuấn Anh (Cư dân tại Celadon City) chia sẻ, gia đình anh là gia đình 3 thế hệ chung sống nên Celadon City thực sự khiến anh hài lòng với hệ sinh thái đa dạng tiện ích từ trung tâm mua sắm AEON Mall Celadon Tân Phú, hệ thống trường học, cửa hàng bán lẻ, công viên sinh thái đáp ứng tối đa cho mọi thành viên từ nhu cầu ăn uống, mua sắm, giải trí và nghỉ dưỡng. Câu lạc bộ thể thao chuẩn nghỉ dưỡng đầu tiên tại TP.HCM mang tên Celadon cũng là một trong những tiện ích nổi bật dành cho các cư dân yêu thể dục thể thao, cung cấp cho họ hệ thống bể bơi, sân tennis, phòng gym, xông hơi,…và mang lại trải nghiệm cao cấp.

Tận hưởng cuộc sống “tất cả trong một” ngay trong lòng thành phố - Ảnh 2.

CLB thể thao chuẩn nghỉ dưỡng là khu phức hợp cung cấp nhiều tiện ích nâng cao sức khỏe cho cư dân (Ảnh: Gamuda Land)

“Sự hoàn thiện của Celadon Boulevard – mảnh ghép cuối cùng đã giúp Celadon City kiện toàn hệ tiện ích đẳng cấp và sẵn sàng vươn tầm cao mới. Hiện tại, Gamuda Land đã có kế hoạch cho các hoạt động hấp dẫn tại Celadon City để hiện thực hóa mục tiêu phát triển nơi đây trở thành biểu tượng Thương mại – Văn hóa – Giải trí lớn nhất quận Tân Phú.”, ông Angus Liew – Chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam chia sẻ.

Tận hưởng cuộc sống “tất cả trong một” ngay trong lòng thành phố - Ảnh 3.

Các tiện ích cao cấp khác đã được hoàn thiện và đưa vào phục vụ tại khu đô thị Celadon City (Ảnh: Internet)

Thông tin dự án:

Tên dự án: Khu Liên hợp Thể dục thể thao và Dân cư Tân Thắng

Tên thương mại: Celadon CitySource link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh