Masterise Homes mang thương hiệu LUMIÈRE ra Hà Nội

Masterise Homes mang thương hiệu LUMIÈRE ra Hà Nội


Masterise Homes sắp đưa “thương hiệu LUMIÈRE” từ TP.HCM ra thị trường Hà Nội. Ảnh chụp thực tế dự án LUMIÈRE đầu tiên tại Thảo Điền (TP.HCM) sắp bàn giao trong 2023.

Bộ sưu tập LUMIÈRE và thành công tại TP.HCM

Với hai dự án LUMIÈRE riverside và LUMIÈRE Boulevard tại thị trường TP.HCM, Masterise Homes đã thành công định nghĩa lại phong cách sống mang dấu ấn và chất lượng sống vượt trội giữa lòng thành thị. Ra mắt năm 2021, LUMIÈRE riverside trở thành dự án mang hấp lực bậc nhất khu Thảo Điền (TP Thủ Đức, TP.HCM) khi hơn 1.000 căn hộ thuộc khu dân cư cao cấp đã nhanh chóng tìm được chủ nhân ngay trong những ngày mở bán đầu tiên. Được thiết kế theo kiến trúc leafscape độc đáo từ hình ảnh gân lá, Lumière Riverside còn trở thành dự án căn hộ cao cấp nhận giải thưởng Thiết kế kiến trúc cao tầng xuất sắc nhất Việt Nam tại Asia Property Awards 2020.

Masterise Homes mang thương hiệu LUMIÈRE ra Hà Nội - Ảnh 1.

Mọi sự kiện mở bán của LUMIÈRE riverside trong năm 2020 và 2021 đều sold-out 100%, thể hiện sức hấp dẫn của dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu LUMIÈRE.

Tiếp nối thành công từ LUMIÈRE riverside, Masterise Homes phát triển dự án thứ hai ngay tại khu đô thị Grand Park. Thời điểm ra mắt, LUMIÈRE Boulevard đã tạo nên con sóng lớn ở khu đông TP.HCM với kiến trúc xanh 3D lớn nhất Việt Nam, không gian nội thất hoàn mỹ và hệ tiện ích “all-in-one”. Tại khu đại đô thị Grand Park xuất hiện một không gian sống tiên phong đáp ứng mọi nhu cầu từ nhỏ đến lớn như trường học, bệnh viện, TTTM, tòa nhà văn phòng đều nằm trong bán kính 5 phút di chuyển hay các tiện ích nội khu đầy đủ như khu thả diều, hồ bơi, phòng gym, trung tâm thực tế ảo,…

Masterise Homes mang thương hiệu LUMIÈRE ra Hà Nội - Ảnh 2.

Thiết kế hồ bơi phi thuyền dài 65m vượt chuẩn Olympic – một trong hàng loạt tiện ích nội khu ấn tượng của dự án LUMIÈRE Boulevard.

Masterise Homes mang thương hiệu LUMIÈRE ra Hà Nội - Ảnh 3.

Sảnh thang máy dự án LUMIÈRE Boulevard thị trường TP.HCM đánh giá là “đẹp hơn phối cảnh”. Dự án cũng ghi điểm khi sở hữu tỉ lệ thang máy lý tưởng 2 – 2.6 căn/thang giúp cư dân di chuyển nhanh chóng.

Cả 2 dự án thuộc BST LUMIÈRE đều chia sẻ những giá trị đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ thiết kế không gian bền vững ưu tiên giá trị sức khỏe, cho đến vị trí đắc địa và nhất là chất lượng được bảo chứng bởi các đối tác và chuyên gia quốc tế.

Masterise Homes mang thương hiệu LUMIÈRE ra Hà Nội - Ảnh 4.

Cổng vào (trái) và sảnh thang máy tiêu chuẩn khách sạn 5 sao của LUMIÈRE riverside – dự án đầu tiên trong BST LUMIÈRE chuẩn bị bàn giao trong 2023.

Không chỉ gây ấn tượng về chất lượng dự án, tên tuổi Masterise Homes cũng đã và đang ghi điểm lớn khi giữ vững cam kết về tiến độ. Cả hai dự án LUMIÈRE của đơn vị này tại TP.HCM đều đang tiến rất gần tới mốc bàn giao trong năm 2023. Vì vậy, khi Masterise Homes có động thái hé lộ một dự án LUMIÈRE trong khu đô thị Smart City (Hà Nội), nhiều nhà đầu tư và người mua Thủ đô đang rất trông chờ sự có mặt của một kiến trúc độc đáo mới tại phía Tây Hà Nội.

Dự án LUMIÈRE Evergreen sắp được hé lộ phía Tây thủ đô

Thực tế, các đại đô thị có tốc độ phát triển nhanh, thu hút lượng lớn cư dân tập trung như Hà Nội hay TP.HCM đã và đang hình thành nhiều cộng đồng cư dân quốc tế. Nhu cầu nâng tầm chất lượng cuộc sống giờ đây không chỉ đến từ các cộng đồng người nước ngoài, mà còn cả khách hàng Việt Nam, cũng như cộng đồng kiều bào cũng đang tìm kiếm những căn hộ đẳng cấp để ở và đầu tư. Kể từ năm 2020, dự án LUMIÈRE riverside đã trở thành tòa biểu tượng tại trung tâm cộng đồng quốc tế tại TP.HCM, kiến tạo nên phong cách sống mới tại Việt Nam, tạo nên chuẩn mực mới phát triển các dự án bất động sản cao cấp theo chuẩn quốc tế.

Tiếp nối thành công ấy, đồng thời nhận thấy nhu cầu và tiềm năng của thị trường phía Bắc, Masterise Homes quyết định mở rộng Bộ sưu tập LUMIÈRE đến với thị trường Hà Nội, nhằm kiến tạo một cộng đồng quốc tế mới hình thành ngay tại trung tâm đô thị Smart City; mang đến không gian sống mang đậm dấu ấn duy mĩ và chất lượng vượt trội, kiến tạo nên giá trị sống bền vững cho người dân Thủ đô.

Masterise Homes mang thương hiệu LUMIÈRE ra Hà Nội - Ảnh 5.

Ảnh phối cảnh dự án LUMIÈRE Evergreen sắp chính thức ra mắt tại Smart City, Hà Nội.

Nằm trong BST Lumière, dự án LUMIÈRE Evergreen do Masterise Homes phát triển tại Hà Nội, tọa lạc tại vị trí đắt giá, nơi tâm điểm hội tụ ở Smart City, được truyền cảm hứng bởi lối kiến trúc & thiết kế mang dấu ấn riêng, kiến tạo bởi những đối tác hàng đầu. Dự án cũng được kỳ vọng là nơi thiết lập và nâng tầm những chuẩn mực chất lượng quốc tế để tạo nên giá trị trường tồn, vượt thời gian. Đồng thời cũng là nơi tập hợp những tiện ích và dịch vụ tiên phong có mặt tại “Thành phố phía Tây”.Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh