Hạ tầng nội khu đồng bộ

Hạ tầng nội khu đồng bộ


Tình trạng shophouse ế ẩm

Anh Nguyễn Công Triệu, một môi giới bất động sản cho biết, trong điều kiện bình thường, hiệu suất khai thác của các căn shophouse có thể đạt trên 3%/năm, nhưng hiện nay, mức lý tưởng nhất chỉ đạt 1 – 1.5% giá vốn.

Sau hơn 02 năm bước vào cuộc sống “bình thường mới”, các cửa hàng kinh doanh truyền thống, bao gồm phân khúc shophouse, đang dần lấy lại vị thế. Song, yếu tố tiện lợi vẫn được ưu tiên, do tính chất công việc, cùng thói quen tiêu dùng được hình thành từ giai đoạn giãn cách xã hội của thị trường người mua.

Vì vậy, một trong những điều kiện giúp shophouse trở thành món tài sản sinh lời bền vững là tọa lạc tại dự án có hạ tầng phát triển từ trong ra ngoài, để đảm bảo nguồn khách ổn định cho người thuê, đem lại tỷ suất sinh lời bền vững cho chủ sở hữu. Và shophouse khối đế Moonlight 1 là một minh chứng sáng giá trên thị trường hiện nay.

Tiềm năng sinh lời vượt trội của shophouse Moonlight 1

Nằm tại khối đế Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1, 02 tầng shophouse được bao quanh bởi các cung đường lớn tại khu đô thị (KĐT) mới Anlac Green Symphony như trục đường 4 mùa, đường Vĩ Cầm 1, Vĩ Cầm 6. Đặc biệt có những căn shophouse sở hữu mặt bằng hướng về trục đường xuyên tâm dự án, rộng 58m – Đại lộ Ánh Trăng.

Hạ tầng nội khu đồng bộ - Bệ phóng cho shophouse sinh lời bền vững - Ảnh 1.

Với vị trí trung tâm, 14 căn shophouse Moonlight 1 dễ dàng đáp ứng nhu cầu tiện ích “all – in – one” của khách hàng. (Nguồn: Anlac Group)

Với hệ thống vỉa hè rộng 6-8m, vị trí nằm giữa 03 công viên, 02 hồ nước, 01 dòng sông chảy trong đô thị cùng hơn 60 tiện ích vui chơi – giải trí, dự án không chỉ sở hữu không gian kinh doanh thông thoáng, mà còn thừa hưởng lợi thế đông đúc và sôi động từ các hoạt động cộng đồng – nơi thu hút 22.000 cư dân toàn KĐT và khu vực lân cận.

Dự án đồng thời ghi điểm bởi các đặc quyền đáng mơ ước như 02 tầng hầm gửi xe thông minh rộng hơn 10.000m2, đội ngũ an ninh làm việc 24/7, đơn vị quản lý, vận hành chuẩn quốc tế CBRE, hệ thống PCCC áp dụng thông tư mới nhất – QCVN 06:2021/BXD hay thang hàng chuyên dụng. Tất cả xây dựng nên môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Hạ tầng nội khu đồng bộ - Bệ phóng cho shophouse sinh lời bền vững - Ảnh 2.

Môi trường kinh doanh chuyên nghiệp tại đây sẽ đảm bảo giá trị thương mại vượt trội cho chủ sở hữu. (Nguồn: Anlac Group)

Trong tương lai, giá trị sinh lời tại đây dự kiến tiếp tục gia tăng khi nằm trong vùng kinh tế sôi động của các quần thể đô thị, hạ tầng hiện đại nơi phía Tây thủ đô.

Bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của các căn shophouse Moonlight 1 là nhà ga Metro số 7, Vành đai 3.5 nằm ngay tại cổng KĐT mới Anlac Green Symphony, cùng quy hoạch kết nối trực tiếp Đại lộ Ánh Trăng tới đường huyết mạch Trịnh Văn Bô.

Đối với các căn shophouse hoàn thiện trong vòng 06 tháng và đưa vào vận hành kinh doanh trong thời gian 09 tháng kể từ ngày nhận bàn giao/tạm bàn giao, chủ sở hữu sẽ có cơ hội nhận được 01 gói nội thất trị giá tương đương 5% giá bán shophouse hoặc quy đổi thành tiền trừ vào đợt thanh toán cuối cùng của Hợp đồng mua bán.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư (CĐT) Anlac Group, các căn shophouse đã hoàn thành thi công mặt trong, toàn bộ mặt ngoài đang được triển khai những công tác hoàn thiện cuối cùng. Thời điểm bàn giao mặt bằng vào quý IV/2023, số lượng cư dân Moonlight 1 sẽ đạt 1.200 với phần đa là ở thực. Điều này đồng nghĩa, nơi đây sẽ tạo tiềm năng phát triển lâu dài cho các nhà đầu tư thông thái.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Anlac Group.

Hotline: 0931 56 1818.

Địa chỉ: Đại lộ Ánh Trăng, khu đô thị Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://anlacmoonlight.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/anlacmoonlight1.official/Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh