19 lô đất của nữ đại gia 21 tuổi ở Ninh Bình bị rao bán

19 lô đất của nữ đại gia 21 tuổi ở Ninh Bình bị rao bán


Cụ thể, theo thông báo của BIDV, loạt tài sản thế chấp bao gồm nhiều thửa đất tại Ninh Bình của bà Thảo sẽ được bán đấu giá. Thông báo lần thứ nhất gồm 8 quyền sử dụng đất tại khu đô thị Xuân Thành, TP Ninh Bình với tổng giá khởi điểm hơn 120 tỷ đồng.

19 lô đất của nữ đại gia 21 tuổi ở Ninh Bình bị rao bán - Ảnh 1.

Thông báo lần thứ hai là về 2 quyền sử dụng đất tại thôn Đông Hạ, Xã Ninh Phúc, TP Ninh Bình với giá khởi điểm hơn 6,3 tỷ đồng.

Tiếp theo, thông báo lần thứ 3 gồm 6 quyền sử dụng đất tại phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình được đề xuất với giá khởi điểm gần 34 tỷ đồng trong thông báo thứ ba.

Cuối cùng, thông báo thứ 4 liên quan đến 3 quyền sử dụng đất tại địa chỉ Phố Mía Đông, phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình với giá khởi điểm gần 51 tỷ đồng.

Tổng cộng, BIDV dự kiến chào bán 19 thửa đất của bà Vũ Thị Thu Thảo với giá khởi điểm hơn 211 tỷ đồng.

Được biết, bà Thảo từng là Tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Trung Linh Phát, một doanh nghiệp tư nhân có hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và các lĩnh vực khác.

Đ ầu năm nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP HCM đã tiến hành kiểm tra về dấu hiệu tội phạm “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của Công ty TNHH Trung Linh Phát. Lý do, doanh nghiệp này đã ký hợp đồng với một công ty khác và nhận tiền mua dầu mà không thực hiện đúng cam kết.

Hồi tháng 10, Cục Thuế Ninh Bình đã công khai thông tin về 179 doanh nghiệp nợ thuế, trong đó Công ty TNHH Trung Linh Phát là doanh nghiệp nợ nhiều nhất với hơn 178 tỷ đồng.Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh