DOJILAND chiến thắng nhiều hạng mục của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023

DOJILAND chiến thắng nhiều hạng mục của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023


Cụ thể, đơn vị này đã giành được các giải thưởng: Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất Việt Nam (Best Lifestyle Developer) cho thương hiệu DOJILAND; Dự án biểu tượng xuất sắc nhất Việt Nam (Best Landmartk Development) cho dự án Golden Crown Hai Phong và Ghi nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (Special Recognition for CSR).

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru là giải thưởng uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và Châu Á. Sau gần hai thập kỷ tôn vinh những thành tựu bất động sản, PropertyGuru đã góp phần thiết lập những tiêu chuẩn cao cho ngành bất động sản, đồng thời khẳng định và quảng bá chất lượng của các công trình bất động sản Việt Nam trên trường quốc tế.

Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, DOJILAND đã hoàn toàn chinh phục được Hội đồng giám khảo Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru 2023 bởi những thành tựu ấn tượng, với nhiều công trình đẳng cấp, tạo nên dấu ấn kiến trúc đặc sắc và chuẩn mực sống thượng lưu, khác biệt.

“Giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất Việt Nam” (Best Lifestyle Developer) chính là sự ghi nhận, khẳng định quý giá đối với những nỗ lực và sự bứt phá ấn tượng của DOJILAND trên hành trình trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh của người “Kiến tạo kiệt tác”, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến những sản phẩm – dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất, góp phần nâng tầm tiêu chuẩn sống của người Việt và đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam”, Bà Nguyễn Lê Diệu Chi – Phó Tổng Giám đốc Vận hành DOJILAND phát biểu tại sự kiện.

Mang tâm huyết kiến tạo nên những công trình biểu tượng với giá trị nghệ thuật cao, vượt ra khỏi công năng thông thường, DOJILAND đã chọn đi theo một chiến lược hoàn toàn khác biệt, chưa từng có ở Việt Nam. Đó là tiên phong trong lĩnh vực bất động sản kim hoàn. Tính chính xác, sự tinh tế, tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo nghệ thuật trong chế tác kim hoàn được áp dụng làm kim chỉ nam cho tất cả các dự án mang thương hiệu DOJILAND. Bên cạnh thiết kế độc đáo, DOJILAND còn dành nhiều tâm huyết đầu tư cho chất lượng sống của cư dân với hệ thống thiết bị hiện đại, vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường cùng hệ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

Các công trình nổi bật của DOJILAND có thể kể đến như DOJI Tower (Hà Nội), The Sapphire Mansions (Hạ Long), The Sapphire Residence (Hạ Long), Best Western Premier Sapphire Hạ Long, Diamond Crown Hai Phong…

Và Golden Crown Hai Phong – Dự án biểu tượng xuất sắc nhất Việt Nam 2023 (Best Landmark Development) tiếp tục là một dấu ấn trên hành trình kiến tạo kiệt tác của DOJILAND. Đây là dự án thứ 2 trong dòng sản phẩm bất động sản kim hoàn của DOJILAND tại thành phố Cảng.

DOJILAND chiến thắng nhiều hạng mục của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 - Ảnh 1.

Đại diện DOJILAND nhận giải thưởng Dự án biểu tượng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023 (Best Landmark Development)

Tọa lạc tại khu đất đắt giá nơi ngã tư sầm uất Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm, Golden Crown Hai Phong có quy mô 3 tầng hầm và 41 tầng nổi, với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ chiếc vương miện vàng của Đức vua, biểu trưng cho sự giàu sang, quyền lực, vĩnh cửu. Đồng thời, tòa tháp 40 tầng được xây dựng với hình khối kiến trúc mô phỏng theo ba cánh của hoa phượng đỏ – biểu tượng của thành phố Hải Phòng. Có thể nói, đây tiếp tục một sản phẩm tiêu biểu đại diện cho tinh thần bất động sản kim hoàn mà DOJILAND theo đuổi.

“Với thiết kế vô cùng độc đáo, Golden Crown Hai Phong cùng với Diamond Crown Hai Phong đối xứng bên cây cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ trở thành biểu tượng song hành cùng biểu tượng, tạo điểm nhấn kiến trúc và phong cách sống cho thành phố Hải Phòng trong tương lai”, Bà Võ Lê Nga – Phó Ban Quản lý Thiết kế Công ty DOJILAND chia sẻ tại sự kiện.

DOJILAND chiến thắng nhiều hạng mục của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 - Ảnh 2.

Dự án Golden Crown Hai Phong được vinh danh là Dự án biểu tượng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023

Golden Crown Hai Phong tiếp tục là lời cam kết về sự uy tín, đẳng cấp, chất lượng sản phẩm, là sự chắt lọc, kết tinh hoàn hảo của những giá trị sáng tạo đỉnh cao, làm nên những kiệt tác trường tồn với thời gian của chủ đầu tư DOJILAND.

Cũng trong dịp này, DOJILAND còn được vinh danh ở hạng mục Special Recognition for CSR – Ghi nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. DOJILAND luôn đề cao trách nhiệm xã hội trong chiến lược phát triển dài hạn, vì lợi ích doanh nghiệp và vì sự phát triển chung của cộng đồng. Bằng những hành động cụ thể, DOJILAND đã và đang triển khai hàng loạt các chương trình tài trợ, hỗ trợ, đồng hành trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo…

DOJILAND chiến thắng nhiều hạng mục của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 - Ảnh 3.

Đại diện DOJILAND nhận Ghi nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp vì những đóng góp cho cộng đồng và xã hội

Với chiến lược đầu tư bài bản và liên tiếp cho ra mắt hàng loạt dự án cao cấp trên cả nước, DOJILAND đã và đang khẳng định vị thế, uy tín và năng lực của nhà đầu tư bất động sản hàng đầu với những công trình đẳng cấp, có giá trị bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, xây dựng hệ giá trị nhân văn sâu sắc, vì con người và hướng tới con người.Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh