Chi tiết 9 tòa tháp CapitaLand vừa thâu tóm từ tay đại gia bất động sản lớn nhất Việt Nam

Chi tiết 9 tòa tháp CapitaLand vừa thâu tóm từ tay đại gia bất động sản lớn nhất Việt Nam


Theo giới thiệu, Lumi Hanoi, tọa lạc tại vị trí đắc địa ở phía tây của Hà Nội – nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City do Vinhomes làm chủ đầu tư. Tổng giá trị phát triển dự án dự kiến khoảng hơn 1 tỷ đô la Singapore (18 nghìn tỷ đồng). Với tổng diện tích khu đất gần 5,6 ha, dự án dự kiến khởi công vào Quý I/2024.

photo-1699343518966

CapitaLand Development (CLD) công bố dự án căn hộ cao cấp với tên gọi Lumi Hanoi, tọa lạc tại vị trí đắc địa ở phía tây của Hà Nội

Theo giới thiệu của CapitaLand, Lumi Hanoi tọa lạc tại khu vực được quy hoạch bài bản ở khu vực phía tây Hà Nội, liền kề với các tiện ích đa dạng như công viên, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở y tế và trung tâm hành chính mới.

Chi tiết 9 tòa tháp CapitaLand vừa thâu tóm từ tay đại gia lớn nhất ngành bất động sản Việt Nam - Ảnh 2.

Lumi Hanoi tọa lạc ngay bên trong Khu đô thị Vinhomes Smart City.

Lumi Hanoi được triển khai theo nhiều giai đoạn, cung cấp khoảng 4.000 căn hộ thuộc 9 tòa tháp từ 29 đến 35 tầng. Có nhiều loại hình căn hộ, từ căn một phòng ngủ 42m2 đến căn bốn phòng ngủ 135m2. Căn duplex và penthouse với diện tích từ 115m2 và 410m2 cũng sẽ được tích hợp trong dự án.

photo-1699343519597

Lumi Hanoiđược triển khai theo nhiều giai đoạn, cung cấp khoảng 4.000 căn hộ ra thị trường.

Theo CapitaLand, thiết kế cảnh quan độc đáo của Lumi Hanoi lấy chủ đề từ các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực quang và các vì sao; những ngọn đồi nhấp nhô và hệ thống sinh thái ao hồ khác biệt với địa hình bằng phẳng thường thấy ở các dự án.

Lumi Hanoi tích hợp hơn 80 tiện ích cho cư dân ở mọi độ tuổi, bao gồm 15 sân thể thao và nhiều hồ bơi nhằm khuyến khích lối sống năng động. Dự án bao gồm 4,3 ha cảnh quan tươi xanh, hệ thống thu gom nước mưa, hồ sinh thái, hệ thống sinh cảnh cũng như khu vực trạm sạc cho xe điện và xe đạp.

Theo khảo sát của chúng tôi, giá bán các căn hộ chung cư tại KĐT Vinhomes Smart City do Vinhomes, Masterise và MIK đang phát triển đều có giá khoảng 40-60 triệu đồng/m2. Theo nhiều đồn đoán trên thị trường, sau khi về tay CapitaLand, giá bán các căn hộ do chủ đầu tư này phát triển cũng sẽ nằm trong khoảng trên dưới 60 triệu đồng/m2.Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh