Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM

Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM


Đẳng cấp của The Rivus thể hiện từ vị trí, thiết kế cho đến sự khan hiếm về mặt số lượng dinh thự.

Hấp lực của dinh thự “phiên bản giới hạn”

Những bất động sản được chế tác dưới bàn tay của Elie Saab không hề xa lạ với giới siêu giàu thế giới. Bên cạnh đẳng cấp của nhà mốt hàng đầu, những dinh thự đậm chất “hàng hiệu” đều là các phiên bản giới hạn. Hiện, chỉ có vỏn vẹn 500 dinh thự dưới tên Elie Saab được kiến tạo trên toàn cầu, dành cho những chủ nhân thời thượng và đẳng cấp bậc nhất, trong đó Việt Nam sở hữu 121 căn tại The Rivus. Đặc biệt, những dinh thự tại The Rivus còn nổi bật hơn khi là phiên bản giới hạn được chạm khắc logo biểu tượng Elie Saab ngay tại cổng vào, bảo chứng đẳng cấp cho những dinh thự “hàng hiệu” đúng chuẩn của nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM - Ảnh 1.
Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM - Ảnh 2.

Các dinh thự The Rivus với thiết kế theo kiểu mới, đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng cuộc sống của giới siêu giàu.

Dấu ấn biểu tượng này không chỉ nâng tầm giá trị, mà còn khiến các dinh thự trở thành “phiên bản giới hạn” đúng nghĩa về cả chất lẫn lượng.

Địa thế vượng khí, vị trí đắt giá tại khu Đông

Riêng tư, tách biệt nhưng không xa rời tiện nghi thành phố, tọa lạc tại khu đông, The Rivus chỉ các trung tâm TP.HCM khoảng 30 phút. Vị trí này giúp gia chủ vừa tận hưởng không gian biệt lập, đắm mình vào thiên nhiên trong lành, vừa đủ “chạm” hàng trăm tiện ích xung quanh, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh sống và hưởng thụ của giới thượng lưu.

Trong thực tế, hầu hết tỷ phú hay những minh tinh trên thế giới đều sở hữu ít nhiều dinh thự trên những hòn đảo tư nhân, mang đến sự riêng tư lẫn cuộc sống trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên.

The Rivus hứa hẹn sánh ngang “nơi trú ẩn của tỷ phú thế giới” tại hòn đảo ngoài khơi Miami và Indian Creek (Florida). Hiện đây là một trong số ít những dự án của “hòn ngọc viễn Đông” sở hữu vị trí “thủy bao” với 4 mặt giáp sông, thế đất phong thủy “vượng tài lộc” – được nhiều khách hàng mong muốn sở hữu.

Xa hơn, The Rivus mang đến lợi thế lâu dài khi nằm tại điểm huyết mạch của các dự án trọng điểm đang nhận đầu tư lớn như: Sân bay Long Thành, đường Vành đai 3, cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa… Vì thế, không chỉ có vị trí mang đến tài lộc vượng khí, đảm bảo được sự riêng tư cần thiết, The Rivus hứa hẹn khiến những chủ nhân tương lai hài lòng về giá trị tích sản vượt trội.

Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM - Ảnh 3.

Đưa chuẩn sống dinh thự lên một tầm cao mới

Ở một thành phố có tốc độ phát triển hàng đầu châu Á, việc quỹ đất cạn dần là điều dễ dàng thấy được. Song, để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và mang đến tiện nghi đẳng cấp nhất cho gia chủ, các dinh thự tại The Rivus đều được kiến tạo với diện tích lên đến 1.200 m2, tương tự các biệt phủ xa hoa.

Tại đây, mỗi căn đều có hầm và hồ bơi riêng, đảm bảo gia chủ có thể tận hưởng mọi đẳng cấp tiện nghi hiện đại bậc nhất ngay trong ngôi nhà của mình. Đây cũng là tiêu chuẩn lựa chọn dinh thự của giới siêu giàu thế giới, bởi diện tích càng lớn, càng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

The Rivus có tổng diện tích 26,73 ha, trong đó mật độ xây dựng 15%, 85% còn lại dành cho cảnh quan và hệ tiện ích chuẩn resort: 4 công viên Six Sense gần 10 ha, hệ thống clubhouse, rạp chiếu phim ngoài trời, bến du thuyền định danh nội khu…

Bến đỗ du thuyền đạt chuẩn vốn đã khan hiếm, nhưng bến du thuyền tại The Rivus còn tích hợp nhiều điểm đặc biệt. Nơi đây không chỉ được thiết kế và vận hành theo chuẩn quốc tế, mà còn có những vị trí neo đậu du thuyền được chỉ định với tên riêng của mỗi chủ nhân, trở thành bến du thuyền định danh trong nội khu tiên phong tại Việt Nam.

Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM - Ảnh 4.

Bến du thuyền nằm ở trung tâm dự án.

Sở hữu nhiều lợi thế cùng số lượng khan hiếm, The Rivus đang là dự án có sức hấp dẫn với giới siêu giàu Việt Nam, những người tìm kiếm một nơi đủ riêng tư nhưng vẫn tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, đồng thời mang giá trị tích sản lâu dài.

Xuất hiện dinh thự hàng hiệu chuẩn “gu” giới siêu giàu tại khu Đông TP.HCM - Ảnh 5.

Khách tham quan rất ấn tượng với vị trí và đẳng cấp tiện nghi của khu dinh thự The Rivus

Tìm hiểu thêm về khu dinh thự The Rivus tại đây  Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh